Sửa chữa laptop Thủ Đức

Có phải bạn đang tìm và kiếm cho riêng mình một cửa hàng sửa chữa laptop ở Thủ Đức uy tín với giá ổn định nhưng vẫn đang loay hoay đọc các bài đánh giá một cách không chắc chắn, và không đưa ra được lựa chọn hợp lý. Hãy tới sửa chữa laptop Thủ Đức để cho bạn một cảm nhận chân thật về dịch vụ ở nơi này nhé!

Với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ trong thời đại 4.0, nhiều thiết bị công nghệ được sinh ra để phục vụ của con người. Vì thế càng nhiều chiếc máy tính bàn đã được sinh ra, và đồng thời rất nhiều những công ty sửa chữa laptop mọc dần lên, nhưng nhiều người lại lấy điều đó ra làm công cụ để lừa đảo, quỵt tiền khác hàng, vì thế sự uy tín và hiệu quả vẫn là yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng. Sửa chữa laptop Thủ Đức chúng tôi cam đoan rằng bạn sẽ được chăm sóc tận tình với kinh nghiệm sửa chữa laptop 10 năm của chúng tôi, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ.

Sửa chữa laptop Thủ Đức có những dịch vụ sửa chữa Laptop với giá cả hợp lý với giá sinh viên, có thể giao động từ 150 – 500 tùy theo mức độ hư, hỏng của laptop. Các bạn không phải lo về vấn đề thời gian bởi vì sửa chữa laptop Thủ Đức chúng tôi luôn có các thợ sửa laptop được đạo tạo chuyên sâu với nhiều kinh nghiệm sửa chữa laptop trong suốt những năm vừa qua, đội ngũ của chúng tôi sẽ rút ngắn lại thời gian sửa chữa laptop của bạn, luôn hoàn thành đúng thời hạn, hoặc có thể sớm hơn dự kiến.

Chính sách bảo hành ở sửa chữa laptop Thủ Đức.

đổi 1 với các linh kiện trong phạm vi bảo hành bị hỏng hóc vẫn đáp ứng đủ điều kiện bảo hành. Một số trường hợp linh kiện thay thế “cháy” hàng thì sửa chữa laptop Thủ Đức sẽ giải quyết trong khoảng 07 dến 14 ngày.

 • Pin theo máy chính hãng, sửa chữa laptop Thủ Đức Pin trong tháng đầu tiên sử dụng được trên 1 tiếng 30, nếu pin không trụ được hơn mức thời gian này, bạn sẽ được đổi lại pin mới.
 • sửa chữa laptop Thủ Đức KHÔNG nhận bảo hành với các thiết bị, linh kiện không còn tình trạng nguyên vẹn như: rơi, móp, lỗi do người dùng, bị dính nước, bị mốc ẩm…
 • KHÔNG nhận bảo hành đối với máy bị mất tem.
 • Bạn là một người cẩn thận, tỉ mỉ giữ cho chiếc laptop của bạn không gặp các vấn đề hỏng hóc bên ngoài, nhưng theo thời gian các linh kiện bên trong sẽ bị hao mòn, và điều đó hoàn toàn bình thường, một số lỗi bạn sẽ hay gặp trong quá trình sử dụng:

  ->Máy treo logo (desktop), cúp nguồn

  ->Máy bị lag, hay bị delay

  ->Loa máy bị rè, delay, âm thanh bé…

  ->Quạt tản nhiệt kêu to, máy bị nóng

  ->Lỗi mainboard, bộ nguồn

  ->Nhận kiểm tra hỏng hóc, vệ sinh laptop.

  ->Và nhiều lỗi khác…

  Đến với sửa chữa laptop Thủ Đức, chúng luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng và luôn luôn hướng đến cảm giác và sự hài lòng của bạn. Hãy đóng góp ý kiến của bạn về công ty sửa chữa laptop Thủ Đức của chúng tôi, vì chúng tôi đang dần cải thiện để mở rộng ra, cùng với đó là tạo dựng niềm tin đến với khách hàng. Mọi lời đánh giá sẽ được sửa chữa laptop Thủ Đức đón nhận và cải thiện.

  Nếu bạn ở khu vực lân cận thì có thể gọi cho chúng tôi, để được hỗ trợ sửa chữa laptop tận nhà.

  Chuyên viên tư vấn : điện thoại – zalo : 0925856177

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC ĐẠI LỢI

  Địa chỉ: 658 Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức

  xem thêm: Laptop cũ gia rẻ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.