Chính sách đổi trả hàng

I. QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ.

1. Những trường hợp được đổi trả:

 • Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất.
 • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách.
 • Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt.
 • Hàng giao bị thiếu linh phụ kiện đi kèm.

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách yêu cầu nhân viên giao nhận xác nhận tình trạng và không nhận ký, nhận hàng hoặc trong vòng 3 ngày quý khách vui lòng báo về cho công ty chúng tôi để được ghi nhận thông tin và giải quyết đổi trả cho khách hàng. Sau 3 ngày chông tôi không nhận giải quyết gì mặc định khách hàng đã chấp nhận sản phẩm.

2. Điều kiện và quy định đổi trả chung:

 • Khách hàng sẻ được một đổi một đối với những thiết bị bán ra trong vòng 3 ngày nếu có vấn đề trục trặc.
 • Nếu không có sản phẩm bảo hành đó, bạn sẽ được công ty chúng tôi cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời và thương lượng với bạn việc trao đổi thiết bị khác, nếu như sản phẩm bảo hành của bạn đã hết trên thị trường.
 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được Phòng kỹ thuật công ty chúng tôi xác định và nhìn nhận là lỗi do nhà sản xuất.
 • Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ..
 • Còn đầy đủ linh kiện, phụ kiện.
 • Còn đầy đủ hóa đơn bán lẻ của cửa hàng.Thời gian đổi hàng không quá 30 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).Tuy nhiên đối với một số sản phẩm chúng tôi sẽ không áp dụng những điều kiện đổi trả giống như trên, trong quá trình tư vấn bán hàng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về thời hạn cũng như hình thức đổi trả cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm đó.

II. Quy Định Hoàn tiền

Phí chi trả hoàn tiền sẻ do công ty chúng tôi chi trả nếu lỗi thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Trước tiên công ty sẻ đổi mới sản phẩm cho khách, trường hợp không còn sản phẩm mới trong kho, Dailoihitech sẻ hoàn trả 100% tiền khách hàng đã thanh toán trước đó, bằng hình thức tiền mặc hoặc chuyển khoản, trong vòng 10 ngày làm việc.

1. Điều kiện áp dụng

Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này và tạo thành một phần của Điều khoản dịch vụ, Laptop Xách tay Đại Lợi Hi Tech đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn. Thời hạn Dailoihitech.com Đảm Bảo đã được qui định trong Điều khoản Dịch vụ chính sách đổi trả hàng

Laptop xách tay Đại Lợi Đảm bảo là một dịch vụ cung cấp bởi Đại Lợi Hi Tech ,theo yêu cầu của khách hàng, để hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các xung đột có thể phát sinh trong quá trình giao dịch. Khách hàng có thể liên hệ với Đại Lợi Hi Tech để thỏa thuận về việc giải quyết tranh chấp của họ hoặc báo cáo lên chính quyền địa phương có liên quan nhờ hỗ trợ hộ trong việc giải quyết bất kỳ tranh chấp xảy ra trước, trong hoặc sau khi mua hàng tại Đại Lợi.

2. Điều kiện trả hàng

 • Khách hàng đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:
 • Khách hàng đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm;
 • Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển
 • Đại Lợi Hi Tech giao sai sản phẩm cho Người mua (VD: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv…)

Laptop xách tay hoặc sản phẩm khác mà khách hàng nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;

3. Không thay đổi ý định mua hàng

Trừ khi được đề cập trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

 

4. Hoàn tiền cho Hàng trả lại.

Đại Lợi Hi Tech sẽ chỉ hoàn tiền cho Người mua khi Hi Tech xác nhận đã nhận được Hàng trả lại. Trong trường hợp Người mua không phản hồi trong khoảng thời gian đã được quy định trước, Đại Lợi Hi Tech sẽ tự động hoàn tiền cho Người mua mà không thông báo gì thêm. Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của khách hàng.

Lưu ý: Với đơn hàng Ship COD, Người mua có trách nhiệm phải cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền hoàn trả.

Khách hàng đồng ý bồi thường và giữ cho Laptop Xách Tay hoặc sản phẩm không bị thiệt hại, hoặc chống lại bất kỳ việc khiếu nại, kiện tụng, hoặc các nghĩa vụ/trách nhiệm, thiệt hại, tuyên bố, hình phạt, tiền phạt, các chi phí và phí tổn (bao gồm, nhưng không giới hạn bất kỳ chi phí giải quyết tranh chấp nào khác) có liên quan phát sinh từ hoặc có liên quan đến bất kỳ hành động nào của Đại Lợi Hi Tech theo Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này.

Xem thêm: Chính sách bảo hành